ระยะเวลาเก็บข้อมูล
30 วัน
แผนราคา
ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต เริ่มต้นใช้งานได้ทันที
Free
$0⛔plans_per_month
ข้อมูล
ทั่วไป
จำนวนโปรเจกต์
1
จำนวนวาริเอชัน
2
ระบบอัตโนมัติ
OFF
⛔plans_feature_api
READ
ฟีเจอร์ทีม
OFF
โหมดโพสต์
⛔plans_feature_file_post
OFF
⛔plans_feature_thread_post
OFF
โหมดบล็อก
⛔plans_feature_char_limit
2,500
⛔plans_feature_audio_limit
4 นาที
⛔plans_feature_sns_link
OFF
⛔plans_feature_wordpress_link
OFF
⛔plans_feature_external_send
OFF
คารูเซลโหมด
จำนวนหน้าสูงสุด
5
รูปภาพ CTA
OFF
⛔plans_feature_sns_link
OFF
โหมดวิดีโอ
⛔plans_feature_time_limit
5 นาที
⛔plans_feature_sns_link
Vault
$4⛔plans_per_month
ข้อมูล
ระยะเวลาเก็บข้อมูล
ตลอดไป
ทั่วไป
โหมดโพสต์
โหมดบล็อก
คารูเซลโหมด
โหมดวิดีโอ
Plus
$10⛔plans_per_month
ข้อมูล
ทั่วไป
โหมดโพสต์
⛔plans_feature_file_post
ON
⛔plans_feature_thread_post
ON
โหมดบล็อก
⛔plans_feature_char_limit
20,000
⛔plans_feature_audio_limit
15 นาที
⛔plans_feature_sns_link
⛔plans_feature_wordpress_link
ON
⛔plans_feature_external_send
ON
คารูเซลโหมด
จำนวนหน้าสูงสุด
20
รูปภาพ CTA
ON
⛔plans_feature_sns_link
โหมดวิดีโอ
⛔plans_feature_time_limit
30 นาที
⛔plans_feature_sns_link
Pro
$25⛔plans_per_month
ข้อมูล
ทั่วไป
จำนวนโปรเจกต์
3
จำนวนวาริเอชัน
ไม่จำกัด
ระบบอัตโนมัติ
ON
⛔plans_feature_api
ALL
โหมดโพสต์
โหมดบล็อก
คารูเซลโหมด
โหมดวิดีโอ
Team
$79⛔plans_per_month
ข้อมูล
ทั่วไป
จำนวนโปรเจกต์
ไม่จำกัด
ฟีเจอร์ทีม
ON
โหมดโพสต์
โหมดบล็อก
คารูเซลโหมด
โหมดวิดีโอ
เกี่ยวกับราคาและอัตราแลกเปลี่ยน
- ราคาที่แสดงอ้างอิงจากสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) เป็นหลัก และแสดงผลเป็นสกุลเงินของประเทศหรือภูมิภาคที่คุณอยู่
- โดยปกติราคาจะคงที่ และจะไม่เปลี่ยนแปลงโดยอัตโนมัติตามความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนรายวัน
- เพื่อรองรับความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนในระยะยาว บริษัทฯ อาจปรับราคาตามดุลยพินิจของบริษัทฯ (โดยเฉลี่ยประมาณปีละ 1 ครั้ง) หากมีการปรับราคา บริษัทฯ จะแจ้งให้ผู้ใช้บริการทุกรายทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 30 วัน และจะใช้ราคาใหม่เดียวกันกับผู้สมัครสมาชิกทั้งรายใหม่และรายเดิมตั้งแต่รอบการต่ออายุถัดไป หากไม่ยินยอมกับการปรับราคา ผู้ใช้บริการสามารถยกเลิกได้ก่อนที่ราคาใหม่จะมีผลบังคับใช้
- หากคุณสมัครสมาชิกเป็นสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (USD) ราคาของคุณจะไม่เปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยน
การเปลี่ยนแผนและการยกเลิก
การอัปเกรด (เปลี่ยนไปแผนที่สูงกว่า)
- การเปลี่ยนไปแผนที่สูงกว่าจะมีผลทันที
- จำนวนวันที่เหลือของแผนปัจจุบันจะถูกคำนวณตามสัดส่วน และจะเรียกเก็บส่วนต่างกับแผนใหม่
- สำหรับแผนแบบชำระเงิน (Vault ขึ้นไป) จะมีการเรียกเก็บค่าใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลตามปริมาณการใช้งาน โดย 20GB แรกใช้งานได้ฟรี และคิดค่าบริการ $1/เดือน ทุกๆ 20GB ถัดไป
- ค่าบริการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลจะถูกรวมเรียกเก็บพร้อมกับใบแจ้งหนี้การสมัครสมาชิกรายเดือน (จะไม่เรียกเก็บในเดือนแรกที่เริ่มใช้งานแผน)
- การเรียกเก็บเงินจะคำนวณโดยปัดขึ้นเป็นหน่วยละ 20GB (ตัวอย่างเช่น 21-40GB นับเป็น 1 บล็อก, 41-60GB นับเป็น 2 บล็อก) โดยคิดจากปริมาณพื้นที่จัดเก็บที่ใช้งานอยู่ ณ เวลาที่เรียกเก็บเงิน
- แผน Free ไม่อยู่ในเงื่อนไขการเรียกเก็บค่าพื้นที่จัดเก็บข้อมูลตามปริมาณการใช้งาน (ข้อมูลที่บันทึกไว้จะถูกลบโดยอัตโนมัติหลังจากผ่านไป 30 วัน)
- แผน Team รวมสมาชิกสูงสุด 10 คน หากมีสมาชิกตั้งแต่คนที่ 11 เป็นต้นไป จะมีค่าบริการเพิ่มเติม $5/เดือน ต่อ 1 คน
การดาวน์เกรด (เปลี่ยนไปแผนที่ต่ำกว่า)
- การเปลี่ยนไปแผนที่ต่ำกว่าเป็นแบบ "จองล่วงหน้า" การเปลี่ยนแปลงจะมีผลโดยอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน
- คุณสามารถใช้งานฟีเจอร์ของแผนปัจจุบันได้ตามเดิมจนกว่าจะสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงิน
- บริษัทฯ ไม่มีการคืนเงินตามสัดส่วนวันสำหรับการดาวน์เกรด
- คุณสามารถยกเลิกการจองดาวน์เกรดได้ตลอดเวลา และหากยกเลิก แผนปัจจุบันจะยังคงดำเนินต่อไป
- เมื่อดาวน์เกรดระหว่างแผนแบบชำระเงินด้วยกัน หากมีทรัพยากร (เช่น โปรเจกต์หรือวาริเอชัน) ที่เกินขีดจำกัดของแผนใหม่ ส่วนที่เกินจะอยู่ในสถานะดูและดาวน์โหลดได้เท่านั้น (อ่านอย่างเดียว) เมื่ออัปเกรดแล้ว ข้อจำกัดนี้จะถูกยกเลิกทันที
- สามารถตั้งค่าการจองดาวน์เกรดได้ครั้งละ 1 รายการเท่านั้น หากต้องการเปลี่ยนแปลง กรุณายกเลิกการจองเดิมก่อนแล้วจึงตั้งค่าใหม่อีกครั้ง
การยกเลิก (เปลี่ยนไปแผน Free)
- คุณสามารถยกเลิกการสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลาจากหน้าตั้งค่า
- การยกเลิกจะมีผลเมื่อสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงินปัจจุบัน (ไม่ใช่การหยุดใช้งานทันที)
- คุณสามารถยกเลิกคำสั่งยกเลิกได้จนถึง 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดรอบการเรียกเก็บเงิน
- หลังจากยกเลิกแล้วจะเปลี่ยนไปเป็นแผน Free ทรัพยากรส่วนที่เกินจะอยู่ในสถานะดูและดาวน์โหลดได้เท่านั้น และเมื่อผ่านไป 30 วันหลังจากเปลี่ยนเป็นแผน Free ข้อมูลที่กรอกไว้ในขั้นตอนที่ 1-3 และไฟล์รูปภาพ เสียง วิดีโอที่เกี่ยวข้องจะถูกลบโดยอัตโนมัติ (การล็อกหน้าตั้งค่าจะถูกปลดล็อก แต่การตั้งค่าต่างๆ เช่น เทมเพลตและภาษาจะยังคงถูกเก็บไว้และสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้) หากอัปเกรดก่อนวันที่กำหนดลบ การลบจะถูกยกเลิก
- Token ที่ได้รับไปแล้วยังสามารถใช้งานต่อไปได้ แม้หลังจากเปลี่ยนแผนหรือยกเลิกแล้ว
วิธีการชำระเงิน
- บัตรเครดิต (Visa, Mastercard, American Express, JCB, Diners Club, Discover, UnionPay)
การชำระเงินดำเนินการอย่างปลอดภัยผ่าน Stripe ข้อมูลบัตรของคุณจะไม่ถูกจัดเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์ของบริษัทฯ